Paradox คืออะไรอะไรผลิตภัณฑ์แคปซูลแท้ราคารีวิวของซื้อที่ไหนวิธีกินเทศไทยหรือร้านขายยาของลูกค้าเเละความคิดเห็นของผู้เชี่ยวชาญดีไหมวิธีใช้ วิธีการใช้ดีจริงไหมสั่งซื้อ

Paradoxบทความนี้จะเน้นที่สารกำจัดพยาธิตามธรรมชาติ Paradox มันอธิบายรายละเอียดเกี่ยวกับส่วนผสมที่ใช้งาน, ประโยชน์, คุณสมบัติของผลกระทบต่อร่างกาย, กฎสำหรับการใช้งาน คุณสามารถซื้อ Paradox และค้นหาราคาจริงได้จากเว็บไซต์ทางการ ตามลิงค์ด้านล่าง

ทุกๆ ปี ประมาณ 1 ล้านคนทั่วโลกเสียชีวิตจากการติดเชื้อปรสิต โดยรวมแล้วมีจุลินทรีย์และจุลินทรีย์ประมาณ 300 สายพันธุ์ที่สามารถตั้งถิ่นฐานในร่างกายมนุษย์ พวกเขาสร้างข้อบกพร่องทางโภชนาการพิษร่างกายด้วยผลิตภัณฑ์ของกิจกรรมที่สำคัญของพวกเขา บางชนิดเจาะระบบน้ำเหลืองและระบบไหลเวียนโลหิต ทำลายหลอดเลือดและอวัยวะต่างๆ เป็นผลให้โรคของระบบย่อยอาหาร, ประสาท, ต่อมไร้ท่อและระบบหัวใจและหลอดเลือดพัฒนา ยา Paradox ออกแบบมาเพื่อทำลายเวิร์มที่รู้จักทั้งหมด

อาการของโรคหนอนพยาธิมักเกิดขึ้นพร้อมกับอาการของโรคอื่นๆ การอาเจียน ท้องร่วง ท้องผูก ท้องอืด ผื่นที่ผิวหนัง โรคจมูกอักเสบ ปวดกล้ามเนื้อ ติ่งเนื้อ และหูดสามารถบ่งบอกถึงการติดเชื้อได้โดยตรง ปรสิตยังก่อให้เกิดอาการทางประสาท น้ำหนักตัวเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว และภูมิคุ้มกันลดลง เข้าสู่ร่างกายได้ง่ายด้วยเงิน ผักและผลไม้ที่ยังไม่ได้ล้าง เนื้อที่ปนเปื้อน จากสัตว์ป่วย ควรทำการบำบัดด้วยยาฆ่าแมลงในทุกช่วงอายุ อย่างน้อยปีละ 1 ครั้ง Paradox เป็นยาที่ปลอดภัยและมีประสิทธิภาพที่สามารถใช้สำหรับการรักษาและป้องกันการบุกรุกของพยาธิ

Paradox ทำงานต่างจากผลิตภัณฑ์อื่นอย่างไร? อาหารเสริมดีไหมแคปซูลของปลอม

Paradox ขาย จริง สรรพคุณไม่เหมือนกับตัวแทนอื่นๆ Paradox มีผลกับปรสิตทุกชนิดที่รู้จัก ด้วยเหตุนี้จึงไม่จำเป็นต้องทำการทดสอบเพื่อแยกความแตกต่างของพยาธิก่อนเริ่มการรักษา สารออกฤทธิ์ช่วยขจัดผลที่ตามมาทั้งหมดของโรคกาฝาก ปรับปรุงร่างกายอย่างทั่วถึง

ยาประกอบด้วยสารธรรมชาติที่มีศักยภาพทั้งหมด เป็นอันตรายต่อจุลินทรีย์ที่เป็นอันตราย แต่เป็นประโยชน์ต่อมนุษย์ ความจำเป็นในการใช้หลักสูตรเนื่องจากคุณสมบัติสะสมของส่วนผสมหลัก พวกเขาไม่ได้สร้างภาระเพิ่มเติมในอวัยวะภายใน แต่สร้างการป้องกันการติดเชื้อซ้ำที่มีประสิทธิภาพ ยาพิเศษนี้ไม่มีข้อจำกัดเรื่องอายุ จึงเหมาะสำหรับเด็กและผู้สูงอายุ ประโยชน์อื่นๆ:

 • บรรเทาอาการทางลบอย่างรวดเร็ว;
 • ให้ผลการรักษา 100%;
 • ไม่กระตุ้นผลข้างเคียง;
 • ไม่ต้องการการดูแลทางการแพทย์ระหว่างการรักษา;
 • ค่าใช้จ่ายน้อยกว่า analogues ร้านขายยาส่วนใหญ่

สำคัญ! Paradox เข้ากันได้กับยาอื่น ๆ อย่างสมบูรณ์

คือ Paradox ยาส่วนประกอบทำมาจากอะไร?

Paradox ประกอบด้วยส่วนประกอบจากธรรมชาติทั้งหมดที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมซึ่งผ่านกระบวนการพิเศษทางเทคโนโลยีชีวภาพ:

 • ผงดอกคำฝอย. มีฤทธิ์ต้านปรสิตที่มีประสิทธิภาพต่อสู้กับอาการมึนเมา มันทำความสะอาดเลือด น้ำเหลือง และเนื้อเยื่อจากของเสียของหนอน
 • ช็อตเด็ด. สมานเยื่อเมือกที่เสียหายปรับปรุงกระบวนการย่อยอาหาร ป้องกันความร้ายกาจของเซลล์ ขจัดโรคของระบบทางเดินอาหาร ฟื้นฟูระบบหัวใจและหลอดเลือด
 • รากต้นตำรับ. ปรับการทำงานของอวัยวะภายในทั้งหมดให้เป็นปกติเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกัน
 • สารสกัดสะระแหน่. หยุดความไม่สบายกาย เพิ่มประสิทธิภาพ

แคปซูลประกอบด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติอีกหลายสิบชนิด ไม่มีสารพิษและฮอร์โมนที่อาจก่อให้เกิดอันตราย ยานี้ใช้ได้ดีเสมอโดยไม่คำนึงถึงสภาวะสุขภาพโดยทั่วไป อย่างไรก็ตาม Paradox ให้ผลในเชิงบวกที่รับประกันได้ก็ต่อเมื่อปฏิบัติตามคำแนะนำเท่านั้น!

คืออะไรรีวิวจากหมออย Paradox capsule สรรพคุณ

ส่วนประกอบการรักษาของยา Paradox ทำให้หนอนพยาธิเป็นอัมพาตสร้างเงื่อนไขสำหรับพวกเขาที่ไม่เข้ากับชีวิต ภายใน 2-3 วันปรสิตจะตาย ไข่และตัวอ่อนหยุดพัฒนา สัญญาณของความมึนเมาทั้งหมดจะถูกกำจัดสารพิษที่เป็นพิษต่อร่างกายจะถูกขับออกมา ค่อยๆ ทำความสะอาดเลือดและน้ำเหลือง ความสมบูรณ์ของผนังหลอดเลือด เยื่อเมือก และเนื้อเยื่ออวัยวะกลับคืนมา โดยธรรมชาติแล้ว ความเป็นอยู่โดยรวมดีขึ้น ระดับของกิจกรรมและประสิทธิภาพเพิ่มขึ้น

การกระทำของส่วนผสมบางอย่างของผลิตภัณฑ์มีจุดมุ่งหมายเพื่อปรับปรุงอวัยวะภายใน พวกเขามีส่วนทำให้การทำงานของระบบย่อยอาหาร, ระบบหัวใจและหลอดเลือด, ระบบประสาทเป็นปกติ ในระหว่างการรักษา พื้นหลังของฮอร์โมนจะคงที่ โอกาสที่เซลล์มะเร็งจะก่อตัวจากการติดเชื้อปรสิตจะลดลงเหลือศูนย์ ความต้านทานของร่างกายเพิ่มขึ้นภูมิคุ้มกันจะแข็งแรงขึ้น

อันเป็นผลมาจากการรักษาสภาพของผิวหนังผมและเล็บดีขึ้นอย่างมาก Paradox ป้องกันการติดเชื้อซ้ำระหว่างปีได้อย่างน่าเชื่อถือ เพื่อรักษาผลลัพธ์แนะนำให้ใช้ยาป้องกันเป็นประจำทุกปี รับประกันเอฟเฟกต์ที่อธิบายไว้ก็ต่อเมื่อปฏิบัติตามกฎทั้งหมดของคำแนะนำ มิฉะนั้น ปรสิตบางชนิดอาจอยู่รอดได้

สำคัญ! การเพิ่มอาการที่ผิดปกติสำหรับโรคหนอนพยาธิบ่งชี้ถึงการพัฒนาของโรคทุติยภูมิและต้องการการรักษาพยาบาลอย่างเร่งด่วน

Paradox ทดสอบแล้วว่าปลอดภัยและได้ผลจริงอาหารเสริม

Paradox ดีจริงไหมในบรรดายาฆ่าแมลงสมุนไพรทั้งหมด Paradox สมควรได้รับตำแหน่งแรก ยานี้ได้รับการทดสอบซ้ำแล้วซ้ำอีกกับอาสาสมัครซึ่งผลลัพธ์ที่ได้ยืนยันว่ามีประสิทธิภาพสูง:

 • ในแต่ละกรณีทางคลินิก ปรสิต 100% จะถูกทำลาย
 • การกำจัดอาการเชิงลบใช้เวลาไม่เกิน 2-4 วัน;
 • ยาไม่เคยกระตุ้นอาการไม่พึงประสงค์;
 • การบุกรุกเป็นไปไม่ได้ภายใน 10-12 เดือนนับแต่จบหลักสูตร

มันน่าสนใจ! ผู้เข้าร่วมการทดลองส่วนใหญ่ตัดสินใจรับ Paradox ทุกปีเพื่อเป็นหลักสูตรป้องกันโรค

ดีจริงไหมรีวิวพันทิป pantip เพิ่มขนาด ใครเคยใช้ Paradox ของแท้ผลิตภัณฑ์ยาแคปซูล lazada

ก่อนที่ฉันจะเริ่มใช้ยา ฉันปรึกษาแพทย์และหาข้อมูลทางอินเทอร์เน็ต ฉันไม่พบคำวิจารณ์เชิงลบ และแพทย์ก็พูดในเชิงบวกเกี่ยวกับวิธีการรักษานี้ ฉันสั่งบนเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ ไม่มีปัญหากับการจัดส่ง ฉันพอใจกับทุกอย่าง Paradox เป็นยาที่มีประสิทธิภาพมาก ฉันรู้สึกว่าอาการของฉันดีขึ้นหลังจากการรักษาในวันแรก

หลังจากการรักษาที่ยาวนานและเจ็บปวด ในบางจุด สำหรับฉันดูเหมือนว่าเป็นไปไม่ได้ที่จะกำจัดปรสิตให้หมดไป แต่เพื่อนแนะนำให้ฉันใช้ยานี้ หลังจากพยายามรักษาด้วยวิธีอื่นโดยเปล่าประโยชน์หลายครั้ง ฉันรู้สึกประหลาดใจที่อาการของฉันดีขึ้นอย่างรวดเร็ว ฉันเริ่มรู้สึกร่าเริงและดีขึ้นมาก ฉันไม่ได้คาดหวังการเปลี่ยนแปลงดังกล่าว และที่สำคัญ หลังจากรักษาเสร็จ ปัญหาเรื่องพยาธิก็หมดไป ตอนนี้ฉันแนะนำเครื่องมือ Paradox ให้เพื่อน ๆ ของฉัน มันดีสำหรับการป้องกันเช่นกัน

เครื่องมือที่ยอดเยี่ยมเหมาะสำหรับทั้งการป้องกันจากปรสิตและสำหรับการรักษาที่ซับซ้อน ทุก ๆ หกเดือน ทั้งครอบครัวจะต้องผ่านหลักสูตรเพื่อลดโอกาสที่จะได้รับหนอนพยาธิ ฉันเชื่อว่าจำเป็นต้องได้รับการป้องกันโรคถ้าคุณมีเด็กเล็กและสัตว์เลี้ยง นอกจากนี้ยังควรให้ความสนใจกับห้องและผ้าปูที่นอนซึ่งจะต้องฆ่าเชื้อด้วย สำหรับยา Paradox นั้นปลอดภัยอย่างสมบูรณ์ มีประสิทธิภาพ และมีคุณภาพสูง ฉันแนะนำให้เพื่อน ๆ ทุกคน

ยาที่ดีสำหรับพวกปรสิต ยังไงก็เถอะ ฉันยังไม่เจอมันดีกว่านี้แน่นอน ไม่มีผลข้างเคียงในขณะที่ใช้ Paradox และหลังจากการรักษา สภาพของผิวหนัง เล็บ ผม และความเป็นอยู่ทั่วไปก็ดีขึ้น เพียงครั้งเดียวที่ท้องของฉันรู้สึกซ่าเล็กน้อย แต่ฉันคิดว่ากรณีนี้ไม่ควรนำมาประกอบกับแคปซูล ฉันแนะนำว่ามันเป็นเครื่องมือที่มีประสิทธิภาพและราคาไม่แพง มันช่วยได้มากในเวลาที่สั้นที่สุด

ฉันพบสัญญาณแรกของหนอนในเด็ก – การขบเขี้ยวเคี้ยวฟันในตอนกลางคืนและสังเกตเห็นเป็นครั้งคราวว่าลูกชายของฉันกำลังเกาตูดของเขา ฉันไม่ใช่ผู้สนับสนุนการขับรถเด็กไปโรงพยาบาล ดังนั้นฉันจึงตัดสินใจหันไปใช้เครื่องมือที่เชื่อถือได้และผ่านการพิสูจน์แล้ว และสั่งซื้อแคปซูล Paradox ผู้ผลิตรับประกันการฟื้นตัวอย่างรวดเร็วและเนื่องจากองค์ประกอบตามธรรมชาติและไม่มีผลข้างเคียงที่ไม่พึงประสงค์ ผลิตภัณฑ์จึงปลอดภัยอย่างยิ่งที่จะใช้ ดังนั้นโดยปราศจากความกลัวและความวิตกกังวล ฉันจึงปฏิบัติต่อพวกเขาด้วยปรสิตในเด็ก เราประสบความสำเร็จ การทดสอบออกมาดีเยี่ยม – ฉันพอใจกับผลลัพธ์ที่ได้ และฉันก็หวังว่าคุณจะเป็นเช่นนั้น

ฉันสังเกตว่าในบางชั่วโมงในตอนเช้าก่อนรับประทานอาหารและตอนเย็นหลังรับประทานอาหาร ลูกชายของฉันบ่นว่าไม่สบายท้อง พวกเขาไม่ตื่นตระหนกเพราะความเจ็บปวดไม่รุนแรงและหายไปอย่างรวดเร็ว แต่มีอาการใหม่ร่วมด้วยไม่สบายในช่องท้อง ลูกชายเริ่มเป็นหวัดบ่อย เราไปพบแพทย์ปรากฎว่าเด็กมีพยาธิตามจริงแล้วฉันรู้สึกอารมณ์เสียแม้ว่าฉันจะไม่แปลกใจ – ทุกคนมีพวกเขา มีการกำหนดหลักสูตรการบำบัด Paradox หลังจากวันแรกของการรักษาลูกชายหยุดบ่นเรื่องปวดท้องและเมื่อสิ้นสุดการรักษาอาการทั้งหมดก็หายไป

Paradox เป็นหนึ่งในวิธีที่ดีที่สุดในการป้องกันและรักษาร่างกายจากปรสิตที่ซับซ้อน ยาที่มีประสิทธิภาพมากอาการไม่พึงประสงค์และเจ็บปวดจะหายไปหลังจากวันแรกของการใช้แคปซูล พวกเขาไม่มีรสนิยมเฉพาะที่เด่นชัดเราสามารถพูดได้ว่าเป็นกลาง ขอแนะนำวิธีการรักษาสำหรับทุกคน เนื่องจากไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้และเหมาะสำหรับผู้ที่มีภาวะสุขภาพ

ฉันเป็นผู้สนับสนุนผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติเสมอไม่ใช่ผลิตภัณฑ์ยา นั่นคือเหตุผลที่ฉันเลือกแคปซูลผัก Paradox เพื่อกำจัดปรสิต และไม่เสียใจเลย ยาจัดการกับงานของมันได้ร้อยเปอร์เซ็นต์ฉันไม่สามารถแม้แต่จะฝันถึงเรื่องนั้นได้ แพทย์ก็ใช้วิธีรักษาเช่นกัน เพราะเขาแปลกใจที่ฉันหายเร็ว โรคนี้เป็นอันตราย ดังนั้นตอนนี้ทุกคนสามารถแนะนำยาได้ นี่ไม่ใช่แค่ความเห็นของฉันเท่านั้น แต่ยังรวมถึงผู้เชี่ยวชาญด้วย

ตามคำแนะนำของเพื่อนฉันซื้อแคปซูล Paradox โดยทั่วไปแล้วฉันชอบเอฟเฟกต์ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ แต่ฉันต้องการที่จะสังเกตหนึ่งลบสำหรับฉันแคปซูลมีขนาดใหญ่เกินไปโดยเฉพาะสำหรับเด็ก ผู้ผลิตจำเป็นต้องปรับปรุงเล็กน้อย

ในตอนท้ายของหลักสูตร ฉันสังเกตเห็นการปรับปรุงในผิวหนังและเส้นผม สิวเม็ดเล็กหายไปและสีผิวโดยรวมมีความสม่ำเสมอมากขึ้น ผมเงางามและอ่อนนุ่ม แคปซูลยังช่วยให้การย่อยอาหารเป็นปกติ อาการเสียดท้องของฉันหายไป นี่เป็นปัญหาที่สำคัญสำหรับฉันจริงๆ ฉันแนะนำ Paradox ให้กับทุกคน – นี่คือผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพในราคาที่ยอดเยี่ยมและอยู่บนพื้นฐานของธรรมชาติเพียงแค่เทพนิยาย

วิธีกิน Paradox อาหารเสริมวิธีใช้

Paradox วิธีการใช้ สั่งซื้อคำแนะนำ Paradox ต้องมีการปฏิบัติตามอย่างเคร่งครัด ไม่เช่นนั้นจะไม่สามารถรับประกันผลลัพธ์ที่เป็นบวกได้ ผู้ใหญ่และเด็กอายุมากกว่า 12 ปีควรรับประทานวันละ 1 แคปซูลก่อนอาหารด้วยน้ำปริมาณมากเพื่อช่วยให้แคปซูลทำงานได้ดีขึ้น ระยะเวลาของการรักษาหรือป้องกันอย่างน้อย 30 วัน หากจำเป็นสามารถขยายระยะเวลาได้ แต่ไม่แนะนำให้ลด

สำคัญ! Paradox มักเมาในขณะท้องว่าง ก่อนอาหาร 5-10 นาที

การใช้ Paradox ไม่ได้ทำให้เกิดปัญหากับทั้งเด็กและผู้ใหญ่ ต้องกลืนแคปซูลทั้งเม็ดด้วยน้ำปริมาณมาก มีขนาดเล็กจึงไม่รวมความรู้สึกไม่สบายระหว่างการรักษา ควรสังเกตว่าการใช้เงินทุนหลังอาหารลดประสิทธิภาพลงอย่างมาก

ความต้องการยานั้นเกิดจากประสิทธิภาพระดับสูงและข้อดีอื่น ๆ อีกมากมาย คุณภาพที่เป็นเอกลักษณ์คือความเก่งกาจ คอมเพล็กซ์มีประสิทธิภาพเท่าเทียมกันกับปรสิตทุกประเภทและขั้นตอนของการพัฒนาไม่สำคัญ ผู้ซื้อทราบว่ายาฆ่าแมลงในร้านขายยานั้นด้อยกว่าการเยียวยาธรรมชาติอย่างมาก ไม่น่าแปลกใจเลย เนื่องจากข้อดีดังต่อไปนี้:

 • องค์ประกอบของพืชที่เป็นเอกลักษณ์
 • ต้นทุนที่เพียงพอ;
 • คุณภาพดีเยี่ยม พิสูจน์แล้วโดยใบรับรองที่เกี่ยวข้อง
 • รับประกันไม่เป็นอันตราย;
 • การกระทำที่ยืดเยื้อ

ด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติที่คัดสรรมาอย่างดี Paradox ไม่มีข้อห้าม สามารถใช้ได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ โดยไม่คำนึงถึงสุขภาพโดยทั่วไป การไม่มีสารพิษในองค์ประกอบช่วยให้คุณได้รับการรักษาแม้ไตหรือตับวาย ผู้ที่เป็นโรคภูมิแพ้สามารถสั่งยาได้โดยไม่ต้องกลัวว่าจะเกิดปฏิกิริยาที่ไม่พึงประสงค์ ส่วนประกอบทั้งหมดของผลิตภัณฑ์ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้

วิธีสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ ราคา capsule Paradox ยาขายที่ไหนของแท้หาซื้อได้ที่ไหนในประเทศไทย? พันทิป ขาย ลาซาด้า pantip ซื้อที่ไหน

ไม่สามารถซื้อ Paradox ในร้านขายยาได้ ยาดั้งเดิมมีจำหน่ายทางเดียวเท่านั้น – ผ่านเว็บไซต์ทางการของผู้ผลิต มีเหตุผลในการจำกัดวิธีการขาย ใครก็ตามที่มีการเข้าถึงอินเทอร์เน็ตฟรีสามารถซื้อออนไลน์ได้

ในการรับยา ผู้ซื้อทั้งหมดต้องผ่าน 3 ขั้นตอนง่ายๆ:

 1. ระบุชื่อและรายละเอียดการติดต่อในช่องที่เหมาะสมของแอปพลิเคชันอิเล็กทรอนิกส์
 2. รับสายเรียกเข้าจากผู้ให้บริการยอมรับรายละเอียดทั้งหมดของการทำธุรกรรม
 3. ในอีกสองสามวันรับพัสดุลงทะเบียนที่ไปรษณีย์หรือจากผู้จัดส่งชำระราคา Paradox

การขาดยา Paradox ในร้านขายยาไม่สามารถถือเป็นข้อเสียได้ ผู้ผลิตตัดสินใจจำกัดการขายผลิตภัณฑ์ไว้ที่ไซต์เดียวเพื่อรักษาต้นทุนให้ต่ำ ยาทั้งหมดที่คุณเห็นบนชั้นวางของร้านขายยามีราคาถูกกว่าหลายเท่า ขึ้นทะเบียนสินค้า บริการคนกลาง โกงเภสัช ขึ้นราคาสุดท้ายอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้

อะนาล็อก Paradox สมควรได้รับความสนใจเป็นพิเศษ – มีจำนวนมากในการขายฟรี ในร้านขายยาใด ๆ คุณสามารถหายาแก้พยาธิได้หลายชนิด พวกเขาแตกต่างกันในองค์ประกอบ หลักการของการกระทำ และมักจะกระตุ้นผลข้างเคียง ภาวะแทรกซ้อนที่พบบ่อย ได้แก่ คลื่นไส้ อาเจียน ท้องร่วง ผื่นที่ผิวหนัง และอื่นๆ

ความแตกต่างระหว่างการสั่งซื้อ Paradox บนเว็บไซต์ทางการกับการซื้อในร้านขายยาทั่วไป:

 • การรับประกันคุณภาพของผลิตภัณฑ์;
 • บริการลูกค้าในระดับสูง;
 • การสื่อสารที่รวดเร็วและสะดวกกับผู้ปฏิบัติงาน
 • เข้าถึงข้อมูลรายละเอียดเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ได้ฟรี
 • องค์กรปกติของการกระทำ

Paradox เป็นวิธีการรักษาแบบธรรมชาติที่ได้ผลกับปรสิตทุกประเภท เนื่องจากมีความปลอดภัยสูง จึงเหมาะสำหรับทั้งเด็กและผู้ใหญ่ ใช้เฉพาะในช่วงที่หนอนพยาธิตัวเต็มวัยตาย ไข่และตัวอ่อนจะไม่สามารถทำงานได้ ยาไม่เคยกระตุ้นอาการไม่พึงประสงค์ให้ผลดีแม้ในที่ที่มีโรคเรื้อรัง ผสมผสานอย่างลงตัวกับยาทุกชนิด ต้องปฏิบัติตามคำแนะนำของผู้ผลิตอย่างเคร่งครัด

Add a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *